PHÒNG ĂN SANG TRỌNG VỚI BÀN MỞ RỘNG DELTA

Có được một không gian phòng ăn rộng là một lợi thế, nhưng cũng là một thách thức để bạn có thể chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất. Làm cách nào để tạo nên một gian phòng ăn sang trọng, thanh lịch mà không quá phô trương hay ôm đồm nhiều chi tiết?

Trái ngược với những không gian nhỏ hẹp, không gian rộng rãi có quá nhiều khoảng trống và cần có cách sắp xếp thông minh để tạo nên không gian phóng khoáng, thoải mái mà không quá trống trải. Và bàn ăn mở rộng chính là giải pháp đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới, vì sự tiện nghi và vẻ đẹp hiện đại của những chiếc bàn ăn này.

Bàn mở rộng Delta được thiết kế theo phong cách Ý với phần mặt bàn được làm từ chất liệu ceramic màu trắng, thanh lịch với những đường vân hoa đan xen nhau. Chất liệu ceramic cũng đảm bảo độ bền chắc và giảm xây xước cho bề mặt sản phẩm, phần chân trụ kim loại nối liền mặt bàn tạo điểm tựa vững chãi. Chiếc bàn này có thể mở rộng để gia tăng diện tích dễ dàng, chỉ với một động tác kéo mở đơn giản.

Kiểu dáng đơn giản và tông màu cơ bản của bàn ăn, khi kết hợp với những chiếc ghế ăn bọc da màu sắc nổi bật tạo nên nét tương phản, tăng thêm chiều sâu cho không gian nội thất. Các chất liệu như da, đá ceramic và kim loại ánh kim tạo ra một tổng thể khác biệt, nổi bật sự sang trọng, tinh tế của các thiết kế.

Việc đặt thêm các vật trang trí như bình hoa hay chậu cây và tranh trang trí mang thêm nét mềm mại, màu sắc tươi mới, hoàn thiện không gian.

Xem thêm các mẫu bàn ăn tại đây.

Xem thêm các mẫu tủ ly tại đây.

Xem thêm các mẫu ghế ăn tại đây.

Xem thêm các mẫu tranh tại đây.

SẢN PHẨM NỘI THẤT TRONG PHÒNG

SẢN PHẨM TRANG TRÍ TRONG PHÒNG

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

THÊM LỰA CHỌN

Từ khóa: phòng ăn, bàn ăn mở rộng, bàn ăn, tranh, bình trang trí, tủ ly

Choice Billing Address

×