03 lý do nên chọn Nhà Xinh

Với kinh nghiệm về thiết kế hơn 23 năm trong thiết kế và hoàn thiện nội thất cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Nhà Xinh mang đến giải pháp toàn diện trong nội thất.

Thực tế giống với 3D
Luôn cá nhân hóa
Dịch vụ cao cấp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI NHÀ

Hẹn gặp ngay tư vấn thiết kế nội thất tại nhà bằng cách để lại thông tin tại form dưới đây  Liên hệ: 18007200

  Quy trình thiết kế hoàn thiện nội thất

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

  Tổng hợp các yêu cầu của khách hàng về dạng công trình (căn hộ, biệt thự, nhà phố); mức độ thiết kế (cung cấp sản phẩm, cải tạo, thiết kế mới);… Sau đó, tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng và đo đạc thực tế.

  Bước 2: Thiết kế ý tưởng

  Dựa trên các thông tin từ khách hàng kết hợp với hiện trạng đã khảo sát, thiết kế Nhà Xinh sẽ lên ý tưởng, giải pháp, bố trí thỏa mãn tất cả yêu cầu và mục tiêu đề ra. Sau đó, dựa trên bảng vẽ mặt bằng không gian đã thống nhất, chúng tôi sẽ dự toán sơ bộ chi phí đầu tư để khách hàng nắm rõ.

  Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D

  Dựa trên mặt bằng khách hàng đã duyệt, thiết kế Nhà Xinh sẽ cho khách quan sát chi tiết không gian nội thất một cách cụ thể và sống động qua phương pháp vẽ phối cảnh 3D. Khách hàng sẽ nắm rõ tất cả màu sắc, vật liệu nội thất trong không gian trước khi đội ngũ Nhà Xinh tiến hành thi công.

  Bước 4: Ký hợp đồng thi công

  Sau khi đã thống nhất một thiết kế 3D, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công theo bảng dự toán báo giá mà khách hàng đã duyệt.

  Bước 5: Triển khai thi công

  Đội ngũ giám sát và thiết kế Nhà Xinh sẽ triển khai thi công tại công trình, đảm bảo đúng theo tiến độ đề ra.

  Bước 6: Nghiệm thu bàn giao

  Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn tất các hạng mục thi công. Đội ngũ Nhà Xinh sẽ vệ sinh toàn bộ công trình, hướng dẫn khách sử dụng sản phẩm, lập biên bản nghiệm thu và tiến hành bàn giao công trình.

  CÁC DỰ ÁN THỰC HIỆN

  XEM TẤT CẢ

  Choice Billing Address

  ×