Đón Tết đoàn viên với phòng ăn thanh lịch

Làm mới phòng ăn tạo thêm không gian gắn kết các thành viên trong gia đình, chào đón những điều may mắn sắp đến trong dịp Tết đến xuân về. Nhà Xinh mang đến ý tưởng làm mới không gian phòng ăn dịp Tết mà bạn có thể tham khảo ngay.

Bàn ăn thanh lịch cho phòng ăn

Điểm nhấn bàn ănghế ăn Elegance màu gỗ tự nhiên thanh lịch, kết hợp với chiếc bench Elegance màu tự nhiên da cognac mang sự gần gũi, nhẹ nhàng cho không gian. Kiểu dáng khỏe khoắn nhưng thanh lịch sẽ là lựa chọn lâu dài và phù hợp với nhiều không gian phòng ăn. Sắc màu sáng của gỗ tự nhiên trên nền hồng đậm, tô thêm sự nổi bật của những thiết kế đặc biệt của bộ bàn ăn.

Đón Tết đoàn viên với phòng ăn thanh lịch
Đón Tết đoàn viên với phòng ăn thanh lịch

Chọn đồ trang trí tinh tế

Hoàn thiện không gian với tranh treo tường, đènthảm trang trí để tăng thêm cảm nhận kết nối và gần gũi.

Bình trang trí có gu với đa dạng về kiểu cách, màu sắc và chất liệu sẽ làm tôn lên nét thanh lịch cho không gian phòng ăn, thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc bên gia đình.

Điểm nhấn từ hoa và cây

Hoa và cây là điểm nhấn, mang đến không gian tươi mới và tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Sắc màu của hoa lá sẽ mang không khí mùa xuân ngập tràn trong không gian của bạn.

Đón Tết đoàn viên với phòng ăn thanh lịch

Với bàn Console Slide mở rộng thêm không gian trang trí và chứa đồ. Màu gỗ tự nhiên càng gia tăng thêm nét đẹp mộc mạc, gần gũi trong không gian phòng ăn.

Xem thêm các mẫu bàn ăn

Xem thêm các mẫu ghế ăn

Xem thêm các mẫu bàn Console

 

Đón Tết đoàn viên với phòng ăn thanh lịch

SẢN PHẨM NỘI THẤT TRONG PHÒNG

SẢN PHẨM TRANG TRÍ TRONG PHÒNG

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

THÊM LỰA CHỌN

Từ khóa: bàn ăn đa năng, phòng ăn hiện đại, sáng tạo phòng ăn, ghế ănphòng ăn, bàn ăn, bình trang trí

Choice Billing Address

×