Bàn Wing – lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc hiện đại

Phòng làm việc là không gian tiếp thêm năng lượng để chúng ta sáng tạo và phát triển. Lựa chọn bàn và ghế làm việc phù hợp giúp chúng ta cảm thấy thoải mái khi làm việc và mang đến những tiện nghi cần thiết. Để Nhà Xinh giới thiệu những đặc điểm nổi bật của bàn làm việc Wing, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian làm việc của mình.

Bàn làm việc Wing màu trắng

1. Thiết kế đẹp ở sự đơn giản mà độc đáo

Bàn làm việc Wing không cầu kỳ, nhưng lại mang nét đẹp rất tinh tế. Lấy cảm hứng từ cánh máy bay, tạo nên một thiết kế rất độc đáo. Nhìn từ phía trước, mặt bàn khá mỏng, tuy nhiên ở phía sau, bàn Wing được tích hợp hai ngăn kéo thông minh, giúp bạn sắp xếp đồ dùng gọn gàng, tiện lợi. Bàn có hình dáng uyển chuyển và màu sắc trung tính trang nhã, dễ dàng phù hợp với mọi không gian.

Bàn làm việc Wing màu trắng

2. Chắc chắn và đa dụng

Bàn làm việc Wing rất chắc chắn, thiết kế sáng tạo với hai ngăn kéo ở giữa giúp sản phẩm cứng cáp và ổn định. Chân bàn có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng, giúp bạn tùy chỉnh bàn theo ý muốn. Kết hợp với ghế xoay Albert tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo, giúp bạn luôn thoải mái khi ngồi làm việc. Đặt trên bàn thêm bình hoa tạo điểm nhấn, mang đến bạn không gian làm việc đầy năng lượng.

3. Bền vững và bảo vệ môi trường

Bàn làm việc Wing là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Bằng cách sử dụng vật liệu thay thế nhẹ hơn như ván ép, nó giúp giảm tác động đến môi trường và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất và vận chuyển. 

Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa hai phiên bản màu sắc hiện có, đó là sắc đen huyền bí và tông trắng sang trọng. 

Ghé thăm Nhà Xinh ngay để khám phá nhiều hơn những sản phẩm chất lượng cho không gian hiện đại của bạn.

Xem thêm các mẫu bàn làm việc tại đây.

Xem thêm các mẫu ghế làm việc tại đây.

Xem thêm các mẫu kệ sách tại đây.

Sản phẩm trong phòng

-15%
-15%
-15%
Không có sẵn
-15%
-15%
-15%
-15%

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

-15%
-15%
-15%

THÊM LỰA CHỌN

Từ khóa: nội thất, cảm hứng, tạo lập, thiết kế, không gian sống, phòng làm việc, bàn làm việc, ghế làm việc, đèn trang trí, ghế ăn

Choice Billing Address

×