Bàn làm việc Wing tại Triển lãm Milan Design Week 2024

Là thiết kế Việt đầu tiên đạt giải thưởng danh giá iF Design Award 2024, bàn làm việc Wing đến từ Thương hiệu nội thất Nhà Xinh tự hào có mặt trong sự kiện nội thất tầm cỡ Thế Giới – Milan Design Week 2024, diễn ra từ ngày 16/04 – 21/04/2024, tại thành phố Milan – thủ phủ của cái đẹp

Milan Design Week 2024

Năm 2024 này, Milan Design Week 2024 tổ chức với chủ đề chính là “Materia Natura”. Chủ đề tiêu điểm này thay cho lời kêu gọi, nhấn mạnh sự bền vững và giá trị mang lại khi sáng tạo và thiết kế.

Địa điểm diễn ra sự kiện Milan Design Week 2024

Bàn làm việc Wing –  Thiết kế nổi bật và độc đáo

Tại Milan Design Week lần này, bàn Wing từ Thương hiệu Nhà Xinh cùng các thiết kế khác đến từ AA Corporation sẽ lên đường cùng các thương hiệu khác đại diện tham gia gian hàng Việt Nam tại Superstudio Più, Via Tortona 27 Milan, Italia,  từ ngày 16 – 21/04. Vietnam Pavilion có chủ đề Saigon Metropolitan sử dụng vật liệu chủ lực là mây, tre Việt Nam kết hợp với các vật liệu truyền thống và hiện đại như gạch, đá, vải, gỗ… Thông qua sự đánh giá kỹ lưỡng từ Hội đồng tuyển chọn, các sản phẩm thuộc thương hiệu GOA – Green of AA mang đậm văn hóa Việt Nam của AA sẽ được chuyển tới Milan để trưng bày tại triển lãm.

Bàn làm việc Wing

Là một sản phẩm thân thiện với môi trường – Bàn làm việc Wing sử dụng vật liệu thay thế nhẹ hơn ván ép, giúp giảm tác động đến môi trường và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất và vận chuyển. 

Bàn làm việc Wing màu đen

Thiết kế lấy cảm hứng từ cánh máy bay, không cầu kỳ nhưng rất tinh tế, cùng hai phiên bản màu sắc: đen huyền bí và trắng sang trọng giúp tôn lên sự nhã nhặn và dễ dàng thích hợp với mọi không gian. 

Bàn làm việc Wing màu đen
Bàn làm việc Wing
Bàn làm việc Wing màu đen
Bàn làm việc Wing màu trắng

Ngoài ra, thiết kế bàn làm việc này còn có tính chắc chắn, linh hoạt và có tính đa dụng với hai ngăn kéo tích hợp và chân bàn có thể lắp ghép, tháo rời, tạo nên một không gian làm việc thoải mái và đầy năng lượng.

Bàn làm việc Wing màu trắng

>>>Khám phá bài viết: Bàn Wing – Lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc hiện đại

Bàn làm việc Wing màu trắng

 

Thêm lựa chọn

Từ khóa: nội thất, cảm hứng, thiết kế, không gian sống

Choice Billing Address

×