Không gian đọc sách thư giãn

Sắp xếp không gian riêng tạo cảm hứng cho hoạt động đọc sách sẽ giúp duy trì thói quen tích cực và biến việc đọc sách trở thành hoạt động thư giãn. Ngay cả khi trong không gian nhỏ nhưng nghệ thuật sắp xếp nội thất hợp lý cũng tạo nên không gian với bố cục hài hòa. Tại bài viết này, Nhà Xinh muốn mang đến cho bạn nguồn cảm hứng để lựa chọn các món đồ nội thất và sắp xếp cho mình một không gian đọc sách thoải mái.

1. Không gian đọc sách kết hợp ánh sáng

Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn thoáng tạo nên một không gian đọc sách tổng thể không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cho trải nghiệm đọc sách trở nên thư giãn và thú vị hơn.

Bạn có thể biến những góc riêng tư, gần gũi và yên tĩnh trong nhà thành những nơi lý tưởng để thư giãn với sách, nâng cao tinh thần. Không gì tuyệt vời và thư thái hơn là ngồi đọc sách bên cạnh cửa sổ, nơi có luồng gió nhẹ nhàng và không khí dễ chịu.

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng. Không chỉ trong việc tạo ra không gian đọc sách lý tưởng mà còn ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng và cảm xúc. Để có không gian đọc sách thoải mái, cần có đủ ánh sáng tự nhiên, mềm mại, có thể điều chỉnh được thông qua việc sử dụng rèm cửa hoặc ánh sáng nhân tạo có thể điều chỉnh để tạo ra mức độ sáng và màu sắc phù hợp.

Ghế đọc sách thư giãn Calligaris

Ghế đọc sách thư giãn Lazy. Ảnh: Calligaris Viet Nam

Armchair BoConcept

Góc đọc sách ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Ảnh: BoConcept

2. Ghế đọc sách thư giãn êm ái

Một chiếc ghế đọc sách thư giãn, đúng gu, có công năng thích hợp theo mong muốn sẽ mang đến cảm nhận thoải mái tuyệt vời khi ngồi đọc sách. Tại Nhà Xinh có rất nhiều mẫu ghế đọc sách thư giãn và armchair phù hợp cho nhu cầu đọc sách của bản.

Armchair Jadora

Armchair Jadora xoay 360 độ linh hoạt

Ghế đọc sách thư giãn thiết kế hiện đại

Ghế đọc sách thư giãn. Ảnh: BoConcept

3. Hệ thống kệ, tủ là rất quan trọng

Để có một góc đọc sách lý tưởng, bổ sung hệ thống kệ và tủ sách là rất quan trọng. Không chỉ giúp chứa những quyển sách một cách gọn gàng mà kệ và tủ còn là không gian để trang trí thêm các phụ kiện và đồ trang trí nội thất khác, làm cho góc đọc sách trở nên độc đáo và sống động hơn.

Hệ thống tủ sách hiện đại, sang trọng

Không gian làm việc và đọc sách đầy cảm hứng

Kệ sách Calligaris thanh lịch

Kệ sách kiểu dáng chắc chắn, thanh lịch. Ảnh: Calligaris Việt Nam

4. Không gian sinh động hơn với đồ trang trí

Chút sắc màu gợi cảm hứng, giúp không gian thú vị hơn và gần gũi hơn. Với bí quyết chọn nua hàng trang trí, bạn có thể lựa các món đồ trang trí như tranh trang trí, bình hoa trang trí, tượng trang trí hay các món phụ kiện khác để không gian tươi sáng hơn và trông thu hút hơn. 

Có thể trải một chiếc thảm trang trí để định hình, liên kết không gian, tạo nên cảm giác ấm cúng và êm ái hơn khi ngồi đọc sách.

Bình trang trí thanh lịch
Không gian đọc sách đầy cảm hứng

Góc đọc sách thư giãn. Ảnh: BoConcept

Thảm trang trí sàn sang trọng

Thảm trang trí liên kết không gian. Ảnh: BoConcept

Liên hệ số hotline hoặc ghé ngay cửa hàng Nhà Xinh gần nhất để trải nghiệm các không gian trưng bày cùng vô số sản phẩm mới và nhận tư vấn từ các chuyên viên nội thất.

Xem thêm nhiều mẫu ghế armchair khác

Xem thêm nhiều mẫu bàn bên khác

Xem thêm các mẫu đèn trang trí khác

Thêm lựa chọn

Từ khóa: nội thất, cảm hứng, thiết kế, không gian sống,

Choice Billing Address

×