Bench Jazz gỗ sồi góc cạnh, tinh tế

Nét sang trọng, ấm cúng từ bàn ăn gỗ sồi

Được gia công tỉ mỉ từ những thanh gỗ sồi già tự nhiên, bàn ăn gỗ sồi Jazz là sự lựa chọn hoàn hảo đồng hành cùng gia đình bạn trong mỗi bữa ăn. Bàn ăn Jazz được thiết kế rộng rãi, với các đường nét sắc sảo, góc cạnh và sự tinh tế trong từng chi tiết, đi kèm là một băng ghế dài tạo chỗ ngồi thoải mái. Bề mặt gỗ sồi tự nhiên được xử lý khéo léo, kết hợp chân sắt sơn tĩnh điện đầy mạnh mẽ sẽ góp phần tạo nên không gian ấm cúng nhưng không kém sang trọng.

Ghế ăn Franky – sự kết hợp hoàn hảo

Mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhờ sở hữu kiểu dáng thanh mảnh, ghế ăn Franky và bàn ăn gỗ sồi Jazz được xem là bộ đôi hoàn hảo nâng tầm không gian phòng bếp. Màu gỗ và chất gỗ sồi tự nhiên của Jazz rất thích hợp để phối cùng các sản phẩm bọc da như ghế ăn Franky để tăng thêm vẻ sang trọng, ấm cúng và không kém hiện đại.

Ghế ăn Franky thanh mảnh
Ghế ăn Franky thanh mảnh, hiện đại

Lấp đầy không gian với kệ, tủ và đồ trang trí

Gian bếp sẽ trở nên gọn gàng và tinh tế hơn nếu được trang bị thêm những chiếc kệ thanh thoát hay hệ thống tủ bếp hoàn chỉnh. Không chỉ giúp thu gọn đồ đạc, tiết kiệm diện tích, những chiếc kệ, tủ bếp phù hợp với phong cách còn mang lại cái nhìn thẩm mỹ, nâng tầm không gian phòng bếp. Điểm nhấn cuối cùng là bình hoa Mily thủy tinh được bày trí tinh tế trên bàn ăn, đem đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng trong từng bữa ăn.  

Bình trang trí Mily thanh lịch

Tham khảo thêm không gian phòng ăn Bridge nâu trầm thanh lịch

Xem thêm các mẫu bàn ăn khác

Xem thêm các mẫu ghế ăn khác

Sản phẩm nội thất trong phòng

-30%
-40%
-15%
-15%
-15%
-20%

Sản phẩm trang trí trong phòng

-20%
Không có sẵn
-20%
-20%
-20%
-20%
-50%

Thêm lựa chọn

Từ khóa: nội thất, cảm hứng, thiết kế, không gian sống, ghế thư giãn

Choice Billing Address

×