TỌA ĐÀM “SẮC – SON”, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SẮC MÀU VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC

Cuối tuần qua, buổi tọa đàm Sắc – Son diễn ra tại Nhà Xinh Hai Bà Trưng đã thu hút đông đảo các vị khách mời đến tham dự. Tại đây cũng đã diễn ra ký kết hợp tác đặc biệt giữa Nhà Xinh và đơn vị đồng hành sơn OneCoat.

“Em về điểm phấn tô son lại

Ngạo với nhân gian một nụ cười”

Host Nguyễn Chánh Phương của chương trình đã mượn hai câu thơ của nhà thơ Thái Can để mở đầu cho buổi tọa đàm. Tiếp theo đó, các vị diễn giả đã dẫn dắt mọi người đi qua từng khía cạnh khác nhau của sắc màu.

Đầu tiên là diễn giả Nguyễn Cao Đô, với tâm thế một Creative Director, cách nhìn về màu sắc của anh vừa gần gũi mà cũng đem đến những bất ngờ. Phần chia sẻ của Thạc sĩ – Kiến trúc sư Trần Đình Thông lại giúp mọi người hiểu rõ hơn về các khái niệm concept màu sắc cũng như sự phối hợp màu trong phim ảnh, kiến trúc hoặc các sự vật hằng ngày.

Diễn giả Bành Ngọc Tuấn, trưởng bộ phận thiết kế tại AA Corporation, do đó cái nhìn về sắc màu trong không gian nội thất cũng gắn liền với các công trình. Cuối cùng, Giám đốc thương hiệu Nhà Xinh – diễn giả Nguyễn Thị Hạnh đã trải lòng về các bộ sưu tập của thương hiệu với tâm huyết mang những giá trị Việt tinh tế lan tỏa nhiều hơn đến đông đảo công chúng. Diễn giả Nguyễn Thị Hạnh cũng đã giới thiệu bộ sưu tập mới của Nhà Xinh mang tên Coastal mang cảm hứng miền duyên hải với sắc màu của cát vàng biển xanh, hài hòa cùng bảng màu sơn OneCoat mới.

Trong sự kiện này, Nhà Xinh Hai Bà Trưng cũng được thay áo mới với chính màu sắc từ sơn OneCoat, loại sơn một lớp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ. Ông Trần Văn Châu, CEO công ty Paint & More sở hữu thương hiệu sơn OneCoat đã cùng Bà Mai Đỗ Thùy Dung, CEO công ty AKA Furniture – đơn vị chủ quản thương hiệu Nhà Xinh, chính thức ký kết hợp tác mang đến ưu đãi đặc biệt dành đến cho các khách hàng Nhà Xinh.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công trong không khí cởi mở và đầy hứng khởi. Một lần nữa, Nhà Xinh chân thành cảm ơn sự hiện diện của tất cả Quý vị, rất mong sẽ tiếp tục được đón tiếp mọi người trong những dịp gần nhất.

THÊM LỰA CHỌN

Choice Billing Address

×