TẠI SAO NÊN BỌC LẠI SOFA CŨ?

Ghế sofa hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến từ nhà ở, công ty đến nhà hàng, khách sạn bởi màu sắc và chất liệu đa dạng. Cùng với đó, sofa sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp, ố màu hoặc sờn rách. Giải pháp tối ưu nhất lúc này là bọc lại sofa. Nhưng lý do vì sao chúng ta nên bọc sofa thì hãy cùng Nhà Xinh tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Thay đổi phong cách

Một bộ sofa dù tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện các vết sờn, ố bẩn và bạc màu. Đó là những dấu hiệu sofa cần được bảo trì và thay mới. Sofa cũ sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn khi sử dụng, đồng thời, làm cho căn hộ của bạn trở nên bí bách và thiếu sức sống.

Đã đến lúc bạn nên bắt tay vào trang hoàng lại nhà cửa, bắt đầu từ bộ sofa. Nếu bạn thường xuyên thích thay đổi bố cục không gian, hãy nghĩ ngay đến việc bọc lại sofa theo tông màu mang phong cách mà bạn hướng đến. Chắc chắn căn hộ của bạn sẽ được thay “áo mới” rực rỡ, không khí trong nhà sẽ sung túc và đầm ấm hơn.

Phòng khách Maxine thanh lịch nhẹ nhàng thanh nhã

2. Kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Trong trường hợp lớp vải hoặc da bọc sofa đã xuống cấp nhưng khung gỗ vẫn còn chắc chắn và phần đệm ngồi vẫn còn êm ái thì bạn có thể chọn cách bọc lại bộ sofa. Khi chúng ta tái sử dụng bộ sofa cũ bằng cách bọc lại thì thời hạn sử dụng có thể kéo dài thêm đến vài năm, đồng thời bộ sofa cũng có vẻ ngoài “mới tinh”. Vì thế, đây là một giải pháp rất đáng để cân nhắc.

3. Tiết kiệm chi phí

Với chi phí chỉ bằng ⅕ đến ⅓ so với việc mua một bộ sofa mới thì bạn nên chọn thay vỏ bọc sofa nếu như chất lượng khung và đệm vẫn còn tốt. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho những gia chủ đang hạn hẹp về điều kiện kinh tế, trong khi bộ sofa của gia đình thì đồng loạt “biểu tình” vì quá tải

Đặc biệt, nếu bạn chọn mua sofa ở những nơi uy tín thì họ thường có dịch vụ bọc sofa miễn phí đi kèm. Vậy nên bạn có thể yên tâm rằng sofa nhà mình luôn luôn mới.

Sofa Bridge da cao cấp kết hợp với gỗ sang trọng

4. Đa dạng chất liệu và màu sắc

Khi quyết định thay đổi diện mạo mới cho bộ sofa, chắc hẳn bạn đã có những ý tưởng độc đáo trong phong cách của mình. Nếu chọn thay mới bộ sofa thì đôi khi bạn không có quá nhiều lựa chọn về mẫu mã, còn khi quyết định thay vỏ bọc thì bạn sẽ có đa dạng màu sắc và mức giá để lựa chọn. Bạn hoàn toàn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với không gian căn hộ.

Đổi mới không gian sống là một hoạt động thú vị giúp chúng ta tái tạo năng lượng. Làm mới “bộ cánh” cho chiếc sofa phòng khách là ưu tiên cho hành trình “lột xác” này. Hy vọng với những giải đáp trên, Nhà Xinh có thể giúp bạn lý giải tại sao chúng ta nên bọc lại sofa cũ.

Xem thêm các mẫu sofa tại đây.

Xem thêm các mẫu sofa góc tại đây.

Xem thêm các mẫu sofa da tại đây.

Xem thêm các mẫu aimchair tại đây.

Từ khóa: Bọc sofa, sofa cũ, làm mới sofa, sofa hiện đại, sofa cao cấp, sofa phòng khách, phòng khách sang trọng, phòng khách, sofa

Choice Billing Address

×