Sofa Jadora

Mang trải nghiệm êm ái tựa giường ngủ

Được thiết kế rộng rãi, êm ái, Sofa Jadora vẫn giữ nguyên vẻ đẹp sang trọng và thoải mái của dòng ghế Jadora. Sở hữu kích thước rộng rãi, chiều dài hơn 2 mét và chiều rộng 1,2 mét, sofa Jadora không chỉ là một món nội thất đẹp mà còn có thể được tận dụng như một chiếc giường đơn tiện lợi khi có thêm khách đến thăm.

Sofa Jadora

Bạn có thể ngả lưng trên chiếc sofa này sau những giờ làm việc mệt mỏi, hoặc thưởng thức những bộ phim yêu thích bên cạnh người thân. Phần tay vịn và đệm lưng đều có lớp đệm dày, có nhiều tùy chọn vải bọc với màu sắc và hoa văn đa dạng. Điểm nhấn là Sofa Jadora đi kèm với 5 gối êm ái, tạo cảm giác bồng bềnh cho không gian.

Để không gian sống độc đáo, ấn tượng hơn, sofa Jadora, bàn bên Victoria và đèn trang trí là sự kết hợp hoàn hảo.

Sofa Jadora mới với màu sắc tươi mát

Phiên bản mới của sofa Jadora không chỉ đem lại vẻ mới lạ mà còn tạo điểm nhấn quyến rũ cho mọi không gian. Màu sắc tươi mát của sofa Jadora này như một cơn gió nhẹ, mang lại cảm giác sảng khoái và gần gũi với thiên nhiên. 

Điểm nhấn thiên nhiên và không gian sống với việc trang trí cây cỏ và hoa lá, giúp tạo ra một không gian tươi mới, đầy năng lượng tích cực. Đây thực sự là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua, đang được trưng bày tại Nhà Xinh.

Đặc biệt, sofa Jadora cùng các sản phẩm tại Nhà Xinh đang được ưu đãi đến 50% trong chương trình Happy Season, kéo dài đến 14/04/2024. Đừng bỏ lỡ!

Xem thêm nhiều mẫu sofa khác

Xem thêm các mẫu bàn bên khác

Xem thêm cái mẫu bàn nước khác

Sofa Jadora

Liên hệ số hotline hoặc ghé ngay cửa hàng Nhà Xinh gần nhất để trải nghiệm các không gian trưng bày cùng vô số sản phẩm mới và nhận tư vấn từ các chuyên viên nội thất.

Sản phẩm nội thất trong phòng

 

Sản phẩm trang trí trong phòng

Thêm lựa chọn

Từ khóa: nội thất, cảm hứng, thiết kế, không gian sống,

Choice Billing Address

×