Phòng khách tươi mới đón Tết tới

Tân trang đón Tết tươi mới và đầy hi vọng cùng Nhà Xinh, với những thay đổi trong đồ nội thất và cách bố trí, mang đến không gian phòng khách hiện đại, ngập tràn năng lượng sẵn sàng đón khách trong dịp đầu năm.

Phòng khách tươi mới đón Tết tới

Đổi mới với sofa và bàn nước

Chiếc sofa góc vốn mang kiểu dáng hiện đại với tông màu tươi sáng, thời thượng là điểm nhấn, chính của không gian. Bạn có thể lựa chọn màu sắc ấn tượng, nhưng với tông màu trung tính, trang nhã sẽ là lựa chọn lâu dài và thời thượng. Chiếc bàn nước hiện đại với chất liệu kính, kết hợp kim loại và gỗ sẽ là một bộ đôi hợp ý cho không gian. Thêm sắc màu cho không gian bằng những bình hoa, tranh tươi sắc và mới mẻ.

Bình hoa mềm mại, nhiều màu sắc được sắp xếp trên chiếc bàn mặt kính tinh tế, mang đến một không gian thanh nhã, hòa mình vào sắc xuân đang ngập tràn.

Phòng khách tươi mới đón Tết tới
Phòng khách tươi mới đón Tết tới

Bàn bên thanh lịch

Chiếc bàn bên thanh lịch sẽ là món nội thất không thể thiếu cho không gian đủ đầy trong ngày Tết. Thư thái với ánh sáng nhẹ nhàng từ chiếc đèn trần thủy tinh trong suốt, tạo nên không gian đón khách tinh tế và sang trọng.

Góc thư giãn cho phòng khách

Những chiếc bình trang trí đa dạng màu sắc, chất liệu giúp mở ra thêm một không gian phòng khách thanh lịch, thư giãn và mới mẻ.

Phòng khách tươi mới đón Tết tới

Nhà Xinh mang đến nguồn cảm hứng và sự mới mẻ cho không gian của bạn. Khám phá ngay.

Xem thêm các mẫu sofa khác

Xem thêm các mẫu bàn nước khác

Xem thêm nhiều mẫu hoa và cây khác

Choice Billing Address

×