Một mùa Tết đã đến gần với những khoảnh khắc đáng nhớ trong Workshop cắm hoa “Chạm” tại Nhà Xinh.

Nhà Xinh hân hạnh được Nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Nhà thiết kế nội thất Cheng Bảo Phương, và nhãn hàng D.Mia Flower đồng hành cùng với Nữ ca sĩ Văn Mai Hương, Siêu mẫu Thanh Trúc Trương, Siêu mẫu Tuyết Lan, bạn bè và khách VIP của thương hiệu và đại diện các nhãn hàng ViinRiic Galeries de Parfums & Logevy – Firenze 1965 – Việt Nam tạo nên một không gian nghệ thuật sống động và tràn đầy cảm hứng với muôn sắc hoa, ngàn sắc hương.

Nhà Xinh gửi lời cảm ơn đến các khách mời đã đến tham dự và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tràn đẩy cảm hứng cho một năm mới thật nhiều điều may mắn và tốt lành. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật cắm hoa, thiết kế nội thất, ẩm thực và hương thơm, Nhà Xinh mong rằng đã mang đến những trải nghiệm thật đáng nhớ cho dịp năm mới sắp đến.

Tết này, hãy cùng Nhà Xinh, Chạm để Kết nối.

Thêm lựa chọn

Từ khóa: nội thất, cảm hứng, thiết kế, không gian sống

Tin tức tương tự

12 Mar 2026

Nhà Xinh chúc mừng ông Nguyễn Quốc Khanh được đề cử làm Chủ tịch AFIC cho nhiệm kỳ 2026–2027. Dưới sự lãnh đạo của ông, AFIC hướng tới củng cố liên kết nội khối, xây dựng chuỗi cung ứng xanh và phát triển bền vững cho ngành nội thất ASEAN, đồng thời đẩy mạnh vai trò của thiết kế và đổi mới sáng tạo.

11 Feb 2026

Không khí sản xuất khẩn trương tại AA Tây Ninh những ngày cận Tết thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng và cam kết chất lượng của đội ngũ Nhà Xinh.

02 Feb 2026

Nhà Xinh mang đến cảm hứng “Không gian sống định nghĩa từ sự tinh giản – tiện nghi – ấm áp.” Tại Hội chợ Mùa Xuân 2026, chúng tôi trình diễn các giải pháp nội thất tổng thể cho căn hộ và biệt thự hiện đại, với trọng tâm tối ưu hóa công năng và thẩm mỹ.