Gợi ý những món quà 20/11 ý nghĩa và thiết thực

“Tôn sư trọng đạo” – truyền thống tốt đẹp lâu đời của người Việt Nam. Ngày 20/11 không chỉ là một ngày lễ đơn thuần mà còn là một dịp quý báu để chúng ta tri ân đến những “Người lái đò” của mình. Hãy cùng Nhà Xinh khám phá để chọn một món quà ý nghĩa, thay lời yêu thương gửi đến thầy cô của mình.

1. Hoa và cây

Những bông hoa tươi thắm hay những chậu cây xanh mát luôn được nhiều người lựa chọn, không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn vì ý nghĩa tốt đẹp của nó. Hoa và cây mang đến không gian một nguồn năng lượng tươi mới, thể hiện sự yêu thương, trân trọng của chúng ta đến những người thầy, cô mến thương.

2. Nến thơm và tinh dầu

Một món quà ý nghĩa mang cả hương lẫn sắc, giúp cho người nhận đắm chìm vào không gian thư giãn, nhẹ nhàng. Nến và tinh dầu là sở thích của nhiều người, vì nó mang đến không gian nguồn năng lượng ấm áp, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tặng nến thơm và tinh dầu thể hiện sự tinh tế và tình cảm đong đầy của chúng ta, đặc biệt phù hợp để dành tặng những người cô của mình.

3. Bình trang trí

Với đa dạng kiểu dáng thiết kế, bình trang trí là sản phẩm được nhiều người yêu thích, lựa chọn làm quà tặng. Bình trang trí được thiết kế tinh tế, sang trọng thể hiện được sự trân trọng của người tặng. Bình trang trí sẽ tạo điểm nhấn cho không gian, là một món quà thiết thực, đầy ý nghĩa.

4. Tranh trang trí

Tranh là món quà của nghệ thuật, vì tranh là sản phẩm không phải nhìn qua đã thấy đẹp, nó phụ thuộc vào sự cảm nhận và gu thẩm mỹ của mỗi người. Bởi vậy, nếu bạn chọn tranh làm quà tặng thì chắc chắn bạn thật sự trân trọng, thấu hiểu và dành rất nhiều tình cảm cho người nhận. Đây là món quà đặc biệt tinh tế và ý nghĩa đến người thầy, người cô của chúng ta.

5. Tượng trang trí

Tượng trang trí có rất nhiều ý nghĩa, về tình yêu thương, sự biết ơn, về phong thủy hoặc đơn giản là sản phẩm trang trí tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Tượng trang trí là món quà tinh tế, giá trị có thể giúp bạn gửi gắm lời tri ân đến những người thầy, cô của mình.

Nhà Xinh luôn mong muốn mang đến bạn những thông tin hữu ích, hãy ghé thăm Nhà Xinh để khám phá ngay hôm nay.

Xem thêm các mẫu bình trang trí tại đây.

Xem thêm các mẫu tranh trang trí tại đây.

Xem thêm các mẫu nến thơm và tinh dầu tại đây.

 

Choice Billing Address

×