ELEGANCE – Vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế

Sau thời gian dài ấp ủ, Nhà Xinh ra mắt bộ sưu tập mới Elegance từ nhà thiết kế nổi tiếng người Đan Mạch Mr. Hans Sandgren Jakobsen*. Lấy cảm hứng từ nội thất tinh xảo, nhẹ nhàng, nền nã nhưng đơn giản Elegance là sự kết hợp tuyệt hảo giữa sự bền chắc và trọng lượng tối giản. Những chiếc ghế ăn được cấu tạo từ gỗ tần bì Mỹ với phương pháp ghép gỗ đặc biệt kết hợp dây thừng được nhập từ Đức, thành phẩm chỉ vỏn vẹn 2.1 kg kết hợp cùng bàn ăn thiết kế tinh tế sẽ là điểm nhấn trong bất kỳ không gian nội thất nào.

Trong bộ sưu tập các sản phẩm của dòng Elegance, ngoài những chiếc ghế chúng tôi còn có các sản phẩm khác bao gồm: Bàn ăn, Bench, Sofa, Bàn cà phê và Tủ Tivi.

Có thể nói bộ sưu tập Elegance là thước đo hoàn hảo cho sự kết hợp hài hòa giữa độ bền, độ nhẹ, sự thoải mái và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập

Nhà thiết kế Đan Mạch Mr. Hans Sandgren Jakobsen

Nhà thiết kế người Đan Mạch được biết đến khi thắng nhiều giải thưởng thiết kế cho bộ sưu tập ghế cho Fredericia vào năm 1998 như giải 2000 Good Design Award tại Nhật, Forsnäs Prize tại Thụy Điển và giải 1998 Architectural Review Award for Product Excellence at Spectrum tại vương quốc Anh. Ông nổi tiếng với các thiết kế theo phong cách Scandinavian lịch lãm và sang trọng. Tại Việt Nam, Nhà Xinh cũng đang có một bộ sưu tập cực kỳ ấn tượng của ông đó là bộ Bridge với các chi tiết được hoàn thiện một cách hoàn hảo và tuyệt vời.

Choice Billing Address

×