Điểm tin tuần: AA Corporation tham gia Hawa expo 2024 và Qfair 2024

Khởi đầu tháng 3 sôi nổi, cuối tuần vừa qua, AA Corporation đã tham gia trưng bày tại hai sự kiện lớn trong ngành nội thất là Hawa expo 2024 (tại Trung tâm triển lãm SECC) và Qfair 2024 (tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định). Hai triển lãm này không chỉ là điểm hẹn cho các doanh nghiệp trong ngành đồ gỗ và nội thất, mà còn thu hút nhiều đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước đến tham quan, tạo nên một không khí sôi động và hứng khởi.

Triển lãm nội thất Qfair 2024 tại Bình Định

Hawa Expo 2024

Nhà Xinh luôn tự hào là một phần của AKA Furniture, đơn vị thành viên của AA Corporation – công ty tiên phong trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, chịu trách nhiệm thiết kế, thi công, sản xuất nội thất cho các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn thế giới. Các sản phẩm tại AA được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân Việt cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại với quy mô bậc nhất Đông Nam Á.

Triển lãm Hawa expo 2024
Triển lãm Hawa expo 2024

Hội chợ Hawa Expo 2024 được tổ chức tại hai địa điểm là trung tâm hội nghị SECC, quận 7 và Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace. Gian hàng của AA Corporation nổi bật tại Hawa Expo 2024 bởi quy mô gian hàng và các thiết kế tựa như tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với quy mô lên đến 2.500 gian hàng, diện tích trưng bày 12.000 m2, hội chợ thu hút trên 30.000 nhà mua hàng và khách tham quan trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp để AA giới thiệu hai thương hiệu mới – Jadora và Abella.

Gian hàng nội thất của AA corporation tại triển lãm Hawa expo 2024
Gian hàng nội thất của AA corporation tại triển lãm Hawa expo 2024
Sofa trung bày tại của AA corporation tại triển lãm Hawa expo 2024
Đồ trang trí trung bày tại của AA corporation tại triển lãm Hawa expo 2024
Không gian của AA corporation tại triển lãm Hawa expo 2024
Không gian của AA corporation tại triển lãm Hawa expo 2024
Không gian của AA corporation tại triển lãm Hawa expo 2024

 

Qfair 2024

Song song cùng Hawa Expo 2024, công ty AA cũng góp mặt tại QFAIR 2024 – Hội chợ Quốc tế hàng phong cách ngoài trời ở Quy Nhơn, Bình Định. Gian hàng độc đáo của AA mang tên GOA – Green of AA, nơi quy tụ những sản phẩm nội thất sử dụng nguyên vật liệu tái chế và an toàn với môi trường.

Triển lãm Qfair 2024 tại Quy Nhơn
Triển lãm Qfair 2024 tại Quy Nhơn

Hy vọng các hội chợ triển lãm này sẽ là nơi giao lưu và kết nối các thương hiệu Việt với các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các thiết kế mới đến từ AA Corporation sẽ sớm có mặt tại Nhà Xinh trong thời gian sắp tới.

Nguồn: aacorporation.com

 

Thêm lựa chọn

Từ khóa: nội thất, cảm hứng, thiết kế, không gian sống

Choice Billing Address

×