PHÒNG KHÁCH MIAMI TRANG NHÃ, GỌN GÀNG

Những tông màu cơ bản luôn là những lựa chọn tối ưu, đảm bảo cho không gian phòng khách của bạn mang nét thanh lịch và luôn hợp thời. Thêm vào đó, việc lựa chọn các thiết kế hiện đại, tiện nghi cũng nên được ưu tiên.

Sofa Miami mang đậm nét của các thiết kế Bắc Âu, với phần chân gỗ thấp kết hợp đệm dày êm ái. Thiết kế nhỏ gọn, hình dáng mềm mại bọc trong tông màu vàng nền nã, chất liệu vải thông thoáng và dễ làm sạch. Sofa 2 chỗ ngồi không chỉ là nơi giúp ta thu hẹp khoảng cách cảm xúc, mà còn kết nối yêu thương một cách dễ dàng.

Bàn nước Moon mang hình dáng tròn vừa vặn, mặt đá đảm bảo độ bền chắc, đặt trên phần chân kim loại ánh kim thon mảnh, tạo nên nét tương phản mà vẫn hài hòa. Để tăng thêm chỗ ngồi một cách linh động, với công năng đa dụng, có thể chọn lựa những sản phẩm đôn vải trònghế armchair. Điểm nhấn nổi bật là họa tiết cách điệu gợi tả về cảnh thiên nhiên sống động vào tiết trời mùa xuân được kết hợp cùng với sofa băng, mang đến sự linh hoạt giúp tăng diện tích ngồi cho không gian phòng.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến những sản phẩm trang trí như bình trang trí màu be trang nhã, nhành hoa mang sắc vàng tươi tắn, cây xanh trang trí kết hợp cùng tranh treo. Chúng sẽ giúp không gian bớt đơn điệu, trống trải, cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ và nét cá tính của gia chủ rõ ràng hơn. 

Xem thêm các mẫu ghế sofa tại đây.

Xem thêm các mẫu đôn tại đây.

Xem thêm các mẫu ghế armchair tại đây.

Xem thêm các mẫu bình trang trí tại đây.

Sản phẩm nội thất trong phòng

-20%
-15%
-15%

Sản phẩm trang trí trong phòng

-20%
-20%
-20%
Không có sẵn
-20%

XEM THÊM

Choice Billing Address

×