Nâng cấp không gian với bàn ăn gỗ cùng ghế da sang trọng

Phòng ăn cũng quan trọng không kém không gian sinh hoạt chung, bởi tại đây mọi thành viên trong gia đình thường quây quần và tận hưởng bữa cơm gia đình đầm ấm. Vì vậy hãy chú trọng và nâng cấp không gian phòng ăn để có những phút giây tận hưởng trọn vẹn.

Gia đình quây quần bên bàn ăn
bàn ăn Maxine 1m8

Bắt đầu tâm điểm căn phòng với bàn ăn gỗ Maxine

Kích thước chắc chắn là điều quan tâm đầu tiên khi chọn bàn ăn. Với các gia đình đông thành viên hay thường có bạn bè, người thân ghé chơi thì chiếc bàn gỗ Maxine 1m8 là lựa chọn hợp lý. Bàn ăn Maxine với mặt bàn từ gỗ dẻ gai phủ veneer Haydua cho vân gỗ độc đáo, kèm theo 2 điểm nhấn bằng da giúp nâng gu thẩm mỹ của gia chủ. Chân bàn kim loại sơn màu gold phù hợp với mặt bàn và toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy.

Bàn ăn gỗ Maxine 1m8
Bình hoa trang trí Bàn ăn gỗ Maxine 1m8
Kệ trang trí kết hợp bàn ăn
Ghế ăn chamcha da tan

Hoàn thiện với ghế ăn và kệ trang trí

Kết hợp cùng bàn ăn Maxine 1m8 là ghế Chamcha không tay da tan cùng tone màu. Chiếc ghế với 2 phần bọc da ở đệm ngồi và tựa lưng vừa thoải mải vừa tinh gọn, chân kim loại mạ màu vàng tương đồng chân bàn giúp không gian phòng ăn hài hòa và càng thêm phần hiện đại.

Không thể bỏ qua chiếc kệ trang trí bên canh, đây có thể là một nơi trưng bày chén đĩa hoặc đồ trang trí tuyệt hảo, tạo điểm nhấn cho không gian phòng ăn thêm chiều sâu,

Sản phẩm trong phòng

Choice Billing Address

×