Nhà Xinh khai trương cửa hàng Thứ 10 tại Vinsmart city

Cửa hàng mới tại Vincom Mega Mall Smart City

Trong tháng 4 này, hòa cùng không khí hân hoan trong những ngày lễ lớn của đất nước, Nhà Xinh chính thức khai trương thêm một cửa hàng mới tại khu vực phía tây Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng lên con số 10 gồm Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương.

Cửa hàng mới sẵn sàng chào đón bạn:

Từ 10h, ngày 28/4/2022

Tại: Tầng 2, Vincom Mega Mall Smart City, Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vincom Mega Mall Smart City là TTTM thế hệ mới, mang một thiết kế đặc biệt, tiên phong được kỳ vọng trở thành địa điểm thu hút ấn tượng nhất tại Hà nội, với cảnh quan, kiến trúc, và sự phong phú về sản phẩm và dịch vụ.

Hòa mình với không gian của TTTM, cửa hàng mới của Nhà Xinh được bố trí không gian nội thất sang trọng, những thiết kế mới mẻ, tinh tế. Sự kết hợp giữa không gian, nội thất và nghệ thuật trang trí sẽ gợi mở những cảm hứng, ý tưởng cho cho khách hàng trong khu vực phía tây Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, từ 28 đến 30/04/2022, Nhà Xinh mang đến chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham quan, cũng như rất nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt khi mua sắm sản phẩm tại cửa hàng.

Tin tức tương tự

14 Sep 2022

Mỗi lần bước vào Nhà Xinh, nhiều vị khách đều thấy thoải mái và thích thú với những không gian nội thất đa dạng. Những đôi tay khéo léo, chăm chút từng chi tiết tại Nhà Xinh đã góp phần không nhỏ để tạo nên những không gian đầy cảm hứng này.

07 Sep 2022

Nhà Xinh cùng đội ngũ nhân viên của mình luôn mong muốn mỗi khách hàng đều cảm thấy thoải mái nhất khi đến tham quan mua sắm, được tư vấn hỗ trợ đầy đủ thông tin về sản phẩm cho đến cách bày trí, phối hợp. Hãy ghé thăm và mang một chút "Nhà Xinh" về theo cùng bạn, để mỗi tổ ấm thêm phần tinh tế, xinh xắn hơn.

05 Sep 2022

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA EXPO), đã diễn ra từ 31 tháng 8 đến 3 tháng 9, tại trung tâm triển lãm SECC Quận 7, TPHCM. Năm nay, Nhà Xinh cũng đã có một không gian trưng bày độc đáo, cùng tham gia với các doanh nghiệp lớn hàng đầu trong lĩnh vực gỗ và nội thất.

Choice Billing Address

×