NHÀ XINH HỢP TÁC CÙNG FPT SMART HOME TẠO NÊN TỔ HỢP NHÀ THÔNG MINH TINH TẾ

Bắt nhịp cùng lối sống hiện đại, khi chất lượng thực sự của tổ ấm ngày càng được nâng cao, nhiều người có xu hướng ưu tiên thiết kế nhà ở cùng ứng dụng công nghệ để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt. Với họ, nhà là nơi để các thành viên thư giãn, tái tạo năng lượng và linh hoạt chuyển đổi trong mọi không gian.

Với mong muốn đặt khách hàng làm trung tâm, Nhà Xinh đã bắt tay cùng FPT Smart Home để mang đến những không gian hoàn thiện, tiện nghi và thoải mái nhất.

Đầu tháng 6 này, buổi ký kết hợp tác giữa Nhà Xinh và FPT Smart Home đã diễn ra trong không khí hân hoan, sẵn sàng cho những bước tiến mới.

 

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự thay đổi trong thị hiếu, nhu cầu của khách hàng cũng đổi mới. Nhà Xinh kể từ khi được thành lập vào năm 1999, đã luôn giữ vững vị thế là thương hiệu nội thất Việt hàng đầu, luôn hướng tới việc tạo lập những không gian sống với gu thẩm mỹ tinh tế, đậm chất Việt mà vẫn hiện đại, hợp xu hướng. Trong khi đó, FPT Smart Home hiện là đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đã tin tưởng và lựa chọn FPT Smart Home trở thành đối tác, cùng đưa ra các chiến lược, đồng hành phát triển mở rộng kết nối.

Tại buổi lễ ký kết, ban lãnh đạo hai đơn vị đã có những trao đổi chi tiết về phương hướng phát triển cùng những chiến lược cụ thể. Với mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, hai đơn vị cùng thỏa thuận hướng tới nhu cầu khách hàng, phát triển kinh doanh và mở rộng kết nối.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Nhà Xinh sẽ được đón tiếp Quý khách hàng ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ cùng các sản phẩm mới.

Choice Billing Address

×