Khám phá Nhà Xinh tại triển lãm Handy Craft & Home Decor

KHÁM PHÁ NHÀ XINH TẠI TRIỂN LÃM HANDY CRAFT & HOME DECOR 

Từ Ngày 19/7/2022, tại Trung tâm xúc tiến thương mại TP.HCM số 92-92 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM sẽ diễn ra tuần lễ triển lãm các sản phẩm mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất 2022.

Đây là sự kiện giới thiệu những sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, dành cho những người yêu thích thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ, cũng như xúc tiến hoạt động xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới.

Nhà Xinh vinh dự là thương hiệu được chọn nổi bật cho triển lãm này, với không gian trưng bày mới các sản phẩm nội thất riêng biệt.

Các sản phẩm tại triển lãm

THÊM LỰA CHỌN

Tin tức tương tự

21 Sep 2023

Giấc ngủ là chìa khóa để tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc. Phòng ngủ là không gian quyết định chất lượng giấc ngủ, vì vậy hãy cùng Nhà Xinh khám phá những mẫu phòng ngủ đẹp 2023 để tìm ra ý tưởng, khơi nguồn cảm hứng, giúp bạn có một không gian phòng ngủ hoàn hảo.

18 Sep 2023

Dù sở hữu căn hộ nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể sắp xếp nội thất một cách khoa học để không gian sinh hoạt luôn thông thoáng và thoải mái. Và bạn nhận ra, không gian lớn hay nhỏ không quan trọng bằng việc bạn sắp xếp mọi thứ như thế nào. Sau đây, hãy cùng Nhà Xinh tham khảo một số cách sắp đặt nội thất tối ưu nhất cho tổ ấm của mình nhé.

12 Sep 2023

Bạn có đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng cho riêng mình? Không gian ấy có thể đang ở trong chính ngôi nhà của bạn - một góc nhỏ tràn đầy năng lượng giúp bạn lấy lại tinh thần và cảm hứng sáng tạo. Hãy cùng Nhà Xinh khám phá cách tạo ra không gian tuyệt vời này bạn nhé.

Choice Billing Address

×