Khám phá Nhà Xinh tại triển lãm Handy Craft & Home Decor

KHÁM PHÁ NHÀ XINH TẠI TRIỂN LÃM HANDY CRAFT & HOME DECOR 

Từ Ngày 19/7/2022, tại Trung tâm xúc tiến thương mại TP.HCM số 92-92 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM sẽ diễn ra tuần lễ triển lãm các sản phẩm mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất 2022.

Đây là sự kiện giới thiệu những sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, dành cho những người yêu thích thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ, cũng như xúc tiến hoạt động xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới.

Nhà Xinh vinh dự là thương hiệu được chọn nổi bật cho triển lãm này, với không gian trưng bày mới các sản phẩm nội thất riêng biệt.

Các sản phẩm tại triển lãm

-15%
-15%
Không có sẵn
-15%
-15%
Không có sẵn
-15%
-15%

THÊM LỰA CHỌN

Tin tức tương tự

15 Jul 2024

Sự kiện hợp tác đặc biệt giữa LG Electronics (LG) và AKA Furniture (AKA), mang đến chuỗi hoạt động độc đáo, góp phần hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm người dùng của cả hai thương hiệu.

25 Jun 2024

Làm mới phòng khách không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn mang lại cảm giác tươi mới, sáng tạo. Dưới đây Nhà Xinh sẽ chỉ bạn một số ý tưởng độc đáo giúp làm mới phòng khách hiệu quả, mang đến một làn gió mới cho căn nhà thân yêu của mình.

17 Jun 2024

Giường Iris là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và tiện ích hiện đại, giúp không gian phòng ngủ thêm phần sang trọng. Tông màu xám trang nhã không chỉ tôn lên vẻ đẹp thanh lịch mà còn dễ dàng hòa hợp với mọi phong cách trang trí. Được thiết kế 4 hộc kéo xung quanh giúp tối ưu hóa diện tích và cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho đồ đạc. Với sự tiện dụng và thiết kế thông minh này, phòng ngủ của bạn sẽ luôn gọn gàng và thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái.

Choice Billing Address

×