Khám phá Nhà Xinh tại triển lãm Handy Craft & Home Decor

KHÁM PHÁ NHÀ XINH TẠI TRIỂN LÃM HANDY CRAFT & HOME DECOR 

Từ Ngày 19/7/2022, tại Trung tâm xúc tiến thương mại TP.HCM số 92-92 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM sẽ diễn ra tuần lễ triển lãm các sản phẩm mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất 2022.

Đây là sự kiện giới thiệu những sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, dành cho những người yêu thích thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ, cũng như xúc tiến hoạt động xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới.

Nhà Xinh vinh dự là thương hiệu được chọn nổi bật cho triển lãm này, với không gian trưng bày mới các sản phẩm nội thất riêng biệt.

Các sản phẩm tại triển lãm

THÊM LỰA CHỌN

Tin tức tương tự

17 Aug 2022

Định kỳ, đội ngũ nhân viên Nhà Xinh đã cùng nhau tham gia chuyến đi đến nhà máy sản xuất AA Tây Ninh, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km. Chuyến đi này nằm trong chương trình đào tạo chuyên biệt của Nhà Xinh, nhằm giúp nhân viên hiểu thêm về quy trình sản xuất, các sản phẩm cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại..

14 Jun 2022

“Em và Trịnh” là bộ phim dựa trên cuộc đời và những bài hát sống mãi với thời gian của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Nhà Xinh cũng hận hạnh góp phần tạo nên những mảng màu xinh đẹp cho bộ phim đặc biệt này.

27 Apr 2022

Nhà Xinh chính thức khai trương thêm một cửa hàng mới tại khu vực phía tây Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng lên con số 10 gồm Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương.

Choice Billing Address

×