Khám phá Nhà Xinh tại triển lãm Handy Craft & Home Decor

KHÁM PHÁ NHÀ XINH TẠI TRIỂN LÃM HANDY CRAFT & HOME DECOR 

Từ Ngày 19/7/2022, tại Trung tâm xúc tiến thương mại TP.HCM số 92-92 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM sẽ diễn ra tuần lễ triển lãm các sản phẩm mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất 2022.

Đây là sự kiện giới thiệu những sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, dành cho những người yêu thích thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ, cũng như xúc tiến hoạt động xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới.

Nhà Xinh vinh dự là thương hiệu được chọn nổi bật cho triển lãm này, với không gian trưng bày mới các sản phẩm nội thất riêng biệt.

Các sản phẩm tại triển lãm

THÊM LỰA CHỌN

Tin tức tương tự

02 Nov 2022

Vở kịch "Mọi điều ta chưa nói" sẽ được công diễn vào ngày 7/11 tới đây tại nhà hát TP.HCM, Nhà Xinh hân hạnh đồng hành cùng đơn vị sân khấu Hồng Hạc, để mang những sản phẩm nội thất phù hợp, góp phần đưa khán giả đến với không gian lãng mạn của nước Pháp. Nhà Xinh hy vọng các bạn sẽ cùng đến tận hưởng trải nghiệm đặc biệt chưa từng có này.

18 Oct 2022

Những tháng cuối năm với nhiều ngày lễ đặc biệt, cũng là thời điểm thích hợp để dành tặng những món quà tâm lý đến những người phụ nữ bạn yêu quý. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà để dành tặng họ, Nhà Xinh sẽ gợi ý cho bạn một số những món quà tinh tế, xinh xắn.

14 Sep 2022

Mỗi lần bước vào Nhà Xinh, nhiều vị khách đều thấy thoải mái và thích thú với những không gian nội thất đa dạng. Những đôi tay khéo léo, chăm chút từng chi tiết tại Nhà Xinh đã góp phần không nhỏ để tạo nên những không gian đầy cảm hứng này.

Choice Billing Address

×