“GẶP GỠ” CẢM HỨNG TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊ CHO MÙA TẾT MỚI

Mỗi năm, chào đón mùa Tết về, Nhà Xinh sẽ kể một câu chuyện mới đong đầy cảm xúc và thông điệp tích cực.

Câu chuyện của năm nay mang tên “Gặp gỡ”, một cụm từ gần gũi nhưng vẫn luôn mang những bồi hồi, mong đợi. Vì Tết là cuộc gặp gỡ giữa con người và đất trời trong không khí chuyển giao cũ và mới, cũng là cuộc hội ngộ giữa con người với con người, sẻ chia những thương nhớ. Là cuộc gặp giữa con người với không gian sống, giữa con người với từng món nội thất, trang trí được sắp xếp theo những cách riêng, là sự cộng hưởng giữa những sản phẩm trong không gian khi đặt cạnh nhau tạo nên bản hòa tấu rực rỡ của những sắc màu mới.

Bước vào không gian mới, với những sự kết hợp ngẫu hứng nhưng lại hoàn mỹ phù hợp. Chọn góc nhìn tâm điểm hướng vào bức tranh đầy màu sắc tươi sáng, sẽ dễ dàng nhận ra những sắc màu này đều được tiếp nối trên các sản phẩm khác, kết nối một cách đơn giản mà hài hòa.

Chiếc ghế sofa với tông màu nâu ấm áp, lại cùng tông màu đó gặp lại trên viền da của chiếc bàn nước tròn chân đen. Tông xanh nhẹ dịu của chiếc armchair cũng đồng bộ với sắc màu của chiếc đèn bàn đặt trên tủ gỗ nâu. Và khéo léo nhất là sắc vàng, ánh kim duyên dáng từ tay vịn armchair đến những chiếc chân thon mảnh của bàn bên, và cả chiếc gối tựa vàng rực rỡ.

Để hoàn thiện không gian đầy sức sống sang trọng này, dĩ nhiên không thể bỏ qua những sắc hoa mùa xuân. Và mỗi vị khách ghé thăm cũng sẽ thêm vào một mảnh ghép hoàn thiện bức tranh ngày Tết sum vầy, ấm áp. Cuộc gặp gỡ trong mùa Tết này sẽ mang những điều giản dị kết nối lại với nhau, làm cho mọi người cùng không gian sống gần gũi hơn, lan tỏa nét tươi vui cho một năm mới trọn vẹn.

XEM THÊM

Choice Billing Address

×