ĐÓN MÙA TRĂNG MỚI TRONG KHÔNG GIAN XINH 

Hằng năm, khi đến Tết Trung Thu, một ngày lễ mang nhiều ý nghĩa về sự sum vầy, đoàn viên, chắc hẳn nhiều người cũng đã thấy háo hức. Mỗi khi lướt qua những chiếc lồng đèn nhỏ hay những chiếc bánh tròn, lại càng ngóng chờ. Hòa chung không khí Trung Thu, không gian tại Nhà Xinh cũng tăng thêm phần ấm áp với những sắc màu lung linh, tươi sáng.

Tông màu đất và sắc vàng ánh kim mang đặc trưng mùa thu, cùng các chất liệu da, kim loại phối hợp tạo nên nét sang trọng. Những món đồ trang trí tinh xảo, với những họa tiết xinh xắn, gần gũi cũng gợi lên những hoài niệm vui vẻ mỗi mùa trăng tròn. Hãy thử tưởng tượng khung cảnh cả gia đình cùng quây quần quanh chiếc ghế sofa, thưởng thức trà thơm bánh mới trong ánh nến thơm lan tỏa, bất kỳ ai cũng sẽ thấy ngọt ngào và mong chờ.

Đón mua trăng mới trong khong gian xinh cùng với chiếc đèn trang trí tươi mới
Đón mua trăng mới trong không gian xinh cùng vơi tượng trang trí đẹp mắt
Đón mua trăng mới trong không gian xinh cùng với chiếc đèn ngộ nghĩnh

Nhân dịp Tết Trung Thu, Nhà Xinh xin chúc Quý khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, vui vẻ, cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ. Thân mời Quý khách ghé thăm Nhà Xinh trong dịp này để tận hưởng không khí mùa mới, sắm sửa những sản phẩm mới nhất mang đầy không khí vui tươi cho tổ ấm xinh

Choice Billing Address

×