CÙNG ĐẾN GẶP MARC LEVY NGAY TẠI TPHCM VÀO 7 THÁNG 11

Marc Levy là một nhà văn nổi tiếng người Pháp, ông nổi tiếng với hàng loạt các tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn được yêu thích như “Nếu em không phải một giấc mơ”, “Em ở đâu”, “Mọi điều ta chưa nói”, “Kiếp sau”… từng chinh phục vô số độc giả trên toàn thế giới. Trong tháng 11 này, Marc Levy sẽ có mặt tại Việt Nam để dự buổi ra mắt vở kịch “Mọi điều ta chưa nói” của sân khấu Hồng Hạc, dựa trên nguyên tác một tác phẩm cùng tên của nhà văn.

Các tác phẩm của nhà văn Pháp trước đây đã từng được chuyển thể thành phim và gặt hái nhiều thành công. Do đặc thù về cách kể chuyện, nét lãng mạn với các tình tiết đan xen, chưa từng có tác phẩm nào của nhà văn được đưa lên sân khấu kịch.

Vở kịch “Mọi điều ta chưa nói” chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới lạ và khác biệt, từ bối cảnh đến phục trang cũng như cách biên kịch thể hiện tác phẩm trên sân khấu. Nhà Xinh hân hạnh đồng hành cùng đơn vị sân khấu Hồng Hạc, để mang những sản phẩm nội thất phù hợp, góp phần đưa khán giả đến với không gian lãng mạn của nước Pháp.

“Mọi điều ta chưa nói” là một câu chuyện xúc động về tình yêu và tình cha con, đồng thời thể hiện rõ nét phong cách của Marc Levy. Vở kịch sẽ được công diễn vào ngày 7/11 tới đây tại nhà hát TP.HCM, Nhà Xinh hy vọng các bạn sẽ cùng đến tận hưởng trải nghiệm đặc biệt chưa từng có này.

XEM THÊM

Choice Billing Address

×