CHỌN QUÀ TINH TẾ CHO PHÁI NỮ

Những tháng cuối năm với nhiều ngày lễ đặc biệt, cũng là thời điểm thích hợp để dành tặng những món quà tâm lý đến những người phụ nữ bạn yêu quý. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà để dành tặng họ, Nhà Xinh sẽ gợi ý cho bạn một số những món quà tinh tế, xinh xắn.

1. KHUNG HÌNH

Đầu tiên là những chiếc khung hình trang trí, những món quà có tính ứng dụng trang trí cao, cũng như hình dáng màu sắc đa dạng. Đặc biệt có sự góp mặt của những hàng trang trí đến từ Michael Aram sẽ phù hợp với những người thích gu sản phẩm tinh xảo chắc chắn sẽ mê mẩn những họa tiết trang trí mang cảm hứng thiên nhiên, từng đường nét tinh tế. Đây là dòng sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc hoa văn hiện đại, rất phù hợp để chọn làm quà tặng.

Xem thêm các mẫu khung hình tại đây

2. NẾN THƠM

Khi đã nhắc đến quà tặng cho phái nữ, cũng không thể bỏ qua nến thơm trong những dịp lễ đầy ý nghĩa. Những loại nến thơm có thể ngay lập tức mang đến mùi hương thanh mát, dễ chịu cho không gian. Bạn có thể dùng nến thắp trong phòng ngủ, tạo ánh sáng nhẹ giúp thư giãn tâm trí và đôi mắt.

Nến thêm kim loại màu vàng Livia sang trọng

Xem thêm các mẫu nến thơm tại đây

3. TINH DẦU THƠM

Tinh dầu có công dụng rất tốt trong việc mang hương thơm nhẹ nhàng từ thiên nhiên tới không gian sống. Những dòng sản phẩm này cũng rất được các khách nữ tại Nhà Xinh ưa chuộng do sự phong phú về mùi hương mang đến thêm nhiều lựa chọn. Khi sử dụng chúng tạo cảm giác thoải mái giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ sau một ngày dài làm việc vất vả.

THÊM LỰA CHỌN

Choice Billing Address

×