CHIÊM NGƯỠNG AA TÂY NINH – NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HIỆN ĐẠI VỚI QUY MÔ 50 HECTA

Là một thành viên của tập đoàn AA, nhà máy AA Tây Ninh tọa lạc tại huyện Trảng Bàng, thành phố Tây Ninh, với tổng diện tích dự án lên tới 150ha, hiện đã có 50ha đưa vào sử dụng giai đoạn 1 và 100ha đang trong quá trình hoàn thiện. Hãy cùng Nhà Xinh dạo quanh một vòng nhà máy để tìm hiểu thêm về nơi cung ứng đồ nội thất cho những dự án khách sạn, resort 5 sao trên thế giới.

Nhà máy AA với diện tích 50ha tại huyện Trảng Bàng, thành phố Tây Ninh

Đầu tiên là hệ thống phân xưởng gỗ – nơi sơ chế và sản xuất nguyên liệu gỗ. Phân xưởng có khuôn viên 36.000m2 được trang bị hệ thống máy móc kỹ thuật cao nhằm phục vụ cho quá trình chế biến gỗ, vì gỗ là một trong những nguyên vật liệu chính cho các sản phẩm. Tiếp đó là phân xưởng ván ép, phân xưởng sơn, phân xưởng đệm,… theo trình tự đó, các khung sản phẩm được tạo hình, phủ sơn và bọc đệm hoàn chỉnh.

 

Phân xưởng gỗ với khuôn viên lên tới 36.000m2

Phân xưởng đệm được quy hoạch gọn gàng

Thợ thủ công khéo léo dán keo cho tấm gỗ

Bên cạnh gỗ thì kim loại, kính và đá cũng là những nguyên liệu quan trọng và cần nhiều thời gian chế tác, do đó, AA Tây Ninh đã có những phân xưởng chuyên biệt dành cho các vật liệu này. Song song với kỹ thuật tiên tiến vẫn là những công đoạn điều chỉnh thủ công cần những đôi tay khéo léo để tạo hình, chà nhám, sơn phủ và may các chi tiết thật tỉ mỉ.

Không gian làm việc khang trang, sạch sẽ

Miếng gỗ được chà nhám cẩn thận

Chú ý đến từng chi tiết của sản phẩm

Máy móc và công nghệ hiện đại

Sau khi hoàn thành, các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo độ hoàn thiện theo tiêu chuẩn và tiến hành đóng gói. Nhà Xinh là thương hiệu thuộc AKA Furniture, thành viên tập đoàn AA và vô số sản phẩm của thương hiệu cũng được hoàn thiện tại AA Tây Ninh. Trước khi giao đến tận tay khách hàng, Nhà Xinh luôn tiến hành kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Nhà máy AA Tây Ninh với quy mô lên tới 50ha

Quy trình sản xuất tiến hành nghiêm ngặt, chỉn chu nhằm hướng đến sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Để có trải nghiệm chân thực nhất, hãy ghé thăm các cửa hàng Nhà Xinh ngay hôm nay.

XEM THÊM

Choice Billing Address

×