“SẮC – SON” – SỰ LỰA CHỌN BẰNG CẢM XÚC HAY LÝ TRÍ?

Ngày 8/7 này, buổi tọa đàm “Sắc – Son” sẽ chính thức bắt đầu với sự quy tụ của rất nhiều vị khách đặc biệt. Sự kiện với sự tham gia của các vị diễn giả là những người vừa tâm huyết, vừa tài năng trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo.

Những gam màu luôn mang đến sự mới mẻ và sinh động cho cuộc sống. Màu sắc khiến con người ta cảm thấy thích thú, yêu đời và lạc quan hơn rất nhiều. Các sắc màu cũng có câu chuyện của riêng nó. Và người dẫn dắt các vị khách bước qua từng cung bậc sắc thái sẽ là anh Nguyễn Chánh Phương (Phó chủ tịch công ty AKA Furniture & Phó chủ tịch HAWA) với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

Khi quan sát một màu sắc, tiến trình tâm lý và tư duy của chúng ta diễn ra như thế nào? Màu sắc có ảnh hưởng gì đến tâm trạng và quyết định của chúng ta? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua những chia sẻ đến từ ông Đỗ Cao Nguyên, cựu Giám đốc Sáng tạo tại D’Arcy, Dentsu và hiện đang điều hành Agency Marketing Clipper Indochine. Ông sẽ là người mở đầu cho câu chuyện sáng tạo sắc màu. 

Màu sắc hiện diện ở khắp mọi nơi, trong rất nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực, âm nhạc đến kiến trúc. Vậy ngôn ngữ sắc màu trong các “mảnh ghép” này có điểm gì thú vị? Chúng ta sẽ cùng lắng nghe chia sẻ tiếp theo đến từ Thạc sĩ, Kiến trúc sư Trần Đình Thông, người được đào tạo bài bản tại Đại Học Yale, Hoa Kỳ với tấm bằng Thạc sĩ Kiến trúc sư và tu nghiệp tại Pháp. Vị Kiến trúc sư đã có trên 25 năm kinh nghiệm, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc dự án tại Tập đoàn Thiết Kế Steelman Partners.

Đi cùng dòng chảy câu chuyện, anh Bành Ngọc Tuấn – Trưởng thiết kế AA Corporation, đồng thời giảng dạy tại Đại học Văn Lang – sẽ chia sẻ về góc nhìn độc đáo của mình. Cùng một sự vật hiện tượng nhưng dưới những lăng kính đời sống khác nhau, chúng sẽ hiện lên theo cách riêng biệt nhất.

Vậy dưới lăng kính của một nhân vật đặc biệt, người phụ nữ đứng sau thành công của thương hiệu Nhà Xinh – chị Nguyễn Thị Hạnh (Giám đốc thương hiệu Nhà Xinh) – sắc màu sẽ là một “điểm sáng” như thế nào? Bí mật sẽ được bật mí ngay trong buổi tọa đàm “Sắc – Son” diễn ra vào ngày 8/7 sắp tới.

Hãy cùng chờ đón và khám phá xem “Sắc – Son” sẽ mang đến điều thú vị gì nhé!

Từ khóa: kết hợp màu sắc, kết hợp màu sơn tường và nội thất, màu sắc trong đời sống, màu sắc trong thiết kế, phối màu nội thất

Choice Billing Address

×