Nhà Xinh tài trợ phim Em và Trịnh

Nhà Xinh đồng hành cùng Em và Trịnh

“Em và Trịnh” là bộ phim dựa trên cuộc đời và những bài hát sống mãi với thời gian của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Nhà Xinh cũng hận hạnh góp phần tạo nên những mảng màu xinh đẹp cho bộ phim đặc biệt này.

Bộ phim lấy bối cảnh xuyên suốt cuộc đời của vị nhạc sĩ, do đó mang đậm không khí của thế kỷ trước. Vì vậy, việc tạo dựng nên không khí cổ điển và màu sắc đặc trưng đòi hỏi sự lựa chọn sản phẩm và cách bài trí cực kỳ công phu

Ekip làm phim đã nghiêm túc tìm kiếm, phân tích nguồn tư liệu từ chính gia đình và bạn bè của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, để có cái nhìn chính xác nhất về hình ảnh của ông. Từ đó, tạo lập nên một “Em và Trịnh” kể về những mối tình lãng mạn, sự trân trọng tình yêu của Trịnh Công Sơn như cách ông đã chắp bút rất nhiều bài hát về những cô gái trong cuộc đời của mình.

“Em và Trịnh” được nhận định là một tác phẩm chỉn chu với, đẹp trên từng thước phim mang đến cảm giác quen thuộc, thân thương về những ngày xưa cũ.Quý khách có thể nhận ra những thiết kế tinh tế của Nhà Xinh, với phong cách Indochine chẳng hạn như BST Mây. Những sản phẩm được chế tác với các vật liệu truyền thống, mang vẻ đẹp bền vững như mây đan kết hợp gỗ và da cùng những điểm nhấn với chất liệu ánh kim. Tất cả hòa quyện tạo nên không gian sang trọng, trầm ấm và khiến ta không khỏi hoài niệm.

Hãy cùng Nhà Xinh chờ đợi ngày phim khởi chiếu, để được đắm mình trong âm nhạc du dương cùng những khung cảnh tuyệt đẹp. Biết đâu bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng mới để tạo nên cho mình một không gian đẹp tinh tế.

Tin tức tương tự

02 Nov 2022

Vở kịch "Mọi điều ta chưa nói" sẽ được công diễn vào ngày 7/11 tới đây tại nhà hát TP.HCM, Nhà Xinh hân hạnh đồng hành cùng đơn vị sân khấu Hồng Hạc, để mang những sản phẩm nội thất phù hợp, góp phần đưa khán giả đến với không gian lãng mạn của nước Pháp. Nhà Xinh hy vọng các bạn sẽ cùng đến tận hưởng trải nghiệm đặc biệt chưa từng có này.

18 Oct 2022

Những tháng cuối năm với nhiều ngày lễ đặc biệt, cũng là thời điểm thích hợp để dành tặng những món quà tâm lý đến những người phụ nữ bạn yêu quý. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà để dành tặng họ, Nhà Xinh sẽ gợi ý cho bạn một số những món quà tinh tế, xinh xắn.

14 Sep 2022

Mỗi lần bước vào Nhà Xinh, nhiều vị khách đều thấy thoải mái và thích thú với những không gian nội thất đa dạng. Những đôi tay khéo léo, chăm chút từng chi tiết tại Nhà Xinh đã góp phần không nhỏ để tạo nên những không gian đầy cảm hứng này.

Choice Billing Address

×