Nhà Xinh tài trợ phim Em và Trịnh

Nhà Xinh đồng hành cùng Em và Trịnh

“Em và Trịnh” là bộ phim dựa trên cuộc đời và những bài hát sống mãi với thời gian của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Nhà Xinh cũng hận hạnh góp phần tạo nên những mảng màu xinh đẹp cho bộ phim đặc biệt này.

Bộ phim lấy bối cảnh xuyên suốt cuộc đời của vị nhạc sĩ, do đó mang đậm không khí của thế kỷ trước. Vì vậy, việc tạo dựng nên không khí cổ điển và màu sắc đặc trưng đòi hỏi sự lựa chọn sản phẩm và cách bài trí cực kỳ công phu

Ekip làm phim đã nghiêm túc tìm kiếm, phân tích nguồn tư liệu từ chính gia đình và bạn bè của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, để có cái nhìn chính xác nhất về hình ảnh của ông. Từ đó, tạo lập nên một “Em và Trịnh” kể về những mối tình lãng mạn, sự trân trọng tình yêu của Trịnh Công Sơn như cách ông đã chắp bút rất nhiều bài hát về những cô gái trong cuộc đời của mình.

“Em và Trịnh” được nhận định là một tác phẩm chỉn chu với, đẹp trên từng thước phim mang đến cảm giác quen thuộc, thân thương về những ngày xưa cũ. Quý khách có thể nhận ra những thiết kế tinh tế của Nhà Xinh, với phong cách Indochine chẳng hạn như BST Mây. Những sản phẩm được chế tác với các vật liệu truyền thống, mang vẻ đẹp bền vững như mây đan kết hợp gỗ và da cùng những điểm nhấn với chất liệu ánh kim. Tất cả hòa quyện tạo nên không gian sang trọng, trầm ấm và khiến ta không khỏi hoài niệm.

Hãy cùng Nhà Xinh chờ đợi ngày phim khởi chiếu, để được đắm mình trong âm nhạc du dương cùng những khung cảnh tuyệt đẹp. Biết đâu bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng mới để tạo nên cho mình một không gian đẹp tinh tế.

Tin tức tương tự

21 Sep 2023

Giấc ngủ là chìa khóa để tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc. Phòng ngủ là không gian quyết định chất lượng giấc ngủ, vì vậy hãy cùng Nhà Xinh khám phá những mẫu phòng ngủ đẹp 2023 để tìm ra ý tưởng, khơi nguồn cảm hứng, giúp bạn có một không gian phòng ngủ hoàn hảo.

18 Sep 2023

Dù sở hữu căn hộ nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể sắp xếp nội thất một cách khoa học để không gian sinh hoạt luôn thông thoáng và thoải mái. Và bạn nhận ra, không gian lớn hay nhỏ không quan trọng bằng việc bạn sắp xếp mọi thứ như thế nào. Sau đây, hãy cùng Nhà Xinh tham khảo một số cách sắp đặt nội thất tối ưu nhất cho tổ ấm của mình nhé.

12 Sep 2023

Bạn có đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng cho riêng mình? Không gian ấy có thể đang ở trong chính ngôi nhà của bạn - một góc nhỏ tràn đầy năng lượng giúp bạn lấy lại tinh thần và cảm hứng sáng tạo. Hãy cùng Nhà Xinh khám phá cách tạo ra không gian tuyệt vời này bạn nhé.

Choice Billing Address

×