Nhà Xinh tài trợ phim Em và Trịnh

Nhà Xinh đồng hành cùng Em và Trịnh

“Em và Trịnh” là bộ phim dựa trên cuộc đời và những bài hát sống mãi với thời gian của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Nhà Xinh cũng hận hạnh góp phần tạo nên những mảng màu xinh đẹp cho bộ phim đặc biệt này.

Bộ phim lấy bối cảnh xuyên suốt cuộc đời của vị nhạc sĩ, do đó mang đậm không khí của thế kỷ trước. Vì vậy, việc tạo dựng nên không khí cổ điển và màu sắc đặc trưng đòi hỏi sự lựa chọn sản phẩm và cách bài trí cực kỳ công phu

Ekip làm phim đã nghiêm túc tìm kiếm, phân tích nguồn tư liệu từ chính gia đình và bạn bè của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, để có cái nhìn chính xác nhất về hình ảnh của ông. Từ đó, tạo lập nên một “Em và Trịnh” kể về những mối tình lãng mạn, sự trân trọng tình yêu của Trịnh Công Sơn như cách ông đã chắp bút rất nhiều bài hát về những cô gái trong cuộc đời của mình.

“Em và Trịnh” được nhận định là một tác phẩm chỉn chu với, đẹp trên từng thước phim mang đến cảm giác quen thuộc, thân thương về những ngày xưa cũ.Quý khách có thể nhận ra những thiết kế tinh tế của Nhà Xinh, với phong cách Indochine chẳng hạn như BST Mây. Những sản phẩm được chế tác với các vật liệu truyền thống, mang vẻ đẹp bền vững như mây đan kết hợp gỗ và da cùng những điểm nhấn với chất liệu ánh kim. Tất cả hòa quyện tạo nên không gian sang trọng, trầm ấm và khiến ta không khỏi hoài niệm.

Hãy cùng Nhà Xinh chờ đợi ngày phim khởi chiếu, để được đắm mình trong âm nhạc du dương cùng những khung cảnh tuyệt đẹp. Biết đâu bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng mới để tạo nên cho mình một không gian đẹp tinh tế.

Tin tức tương tự

17 Aug 2022

Định kỳ, đội ngũ nhân viên Nhà Xinh đã cùng nhau tham gia chuyến đi đến nhà máy sản xuất AA Tây Ninh, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km. Chuyến đi này nằm trong chương trình đào tạo chuyên biệt của Nhà Xinh, nhằm giúp nhân viên hiểu thêm về quy trình sản xuất, các sản phẩm cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại..

02 Aug 2022

Từ Ngày 19/7/2022, tại Trung tâm xúc tiến thương mại TP.HCM số 92-92 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM sẽ diễn ra tuần lễ triển lãm các sản phẩm mỹ nghệ và đồ gỗ nội thất 2022.

27 Apr 2022

Nhà Xinh chính thức khai trương thêm một cửa hàng mới tại khu vực phía tây Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng lên con số 10 gồm Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương.

Choice Billing Address

×