NHÀ XINH ĐỒNG HÀNH CÙNG ASHUI AWARD 2022

Tuần vừa qua, đêm trao giải chính thức của Ashui Award lần thứ 11 đã diễn ra trong không khí hân hoan, ngay tại bờ sông Sài Gòn, 68 đường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM. Đây là mùa giải Ashui Awards lần thứ 11, kể từ khi tổ chức lần đầu tiên năm 2012, Nhà Xinh hân hạnh đồng hành cùng giải thưởng danh giá này.

Ashui Award là giải thưởng dành để tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị, những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao… góp phần định hướng phát triển bền vững ngành Kiến trúc & Xây dựng tại Việt Nam.
 

Hàng loạt các giải thưởng “Kiến trúc sư của Năm”, “Công trình của Năm”, “Nội thất của Năm” đã được trao cho các kiến trúc sư, và đơn vị chiến thắng. Tại đêm trao giải các vị khách tham quan cũng đã được chiêm ngưỡng #AshuiPavilion2023 cùng những màn trình diễn thú vị. Nhà Xinh đồng hành tài trợ cho hạng mục giải thưởng “Nội thất của Năm” cùng với sự tham gia của rất nhiều kiến trúc sư, đơn vị thiết kế, xây dựng có uy tín. Màn trình diễn mở màn thật sôi động tại đêm trao giải Ashui Award, tiếp đến là lễ trao giải thưởng và giao lưu với những kiến trúc sư, đơn vị đoạt giải.

Không gian trưng bày các thiết kế ấn tượng tại Ashui Award 2022 và khu vực không gian Ashui Pavilion 2023 mang đậm nét trang nhã cùng bầu không khí náo nhiệt. Nhà Xinh luôn mong muốn đóng góp và ủng hộ cho sự phát triển của ngành Kiến trúc nói chung, cũng như lĩnh vực Nội thất nói riêng. Hy vọng trong tương lai, Nhà Xinh sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ các kiến trúc sư và các khách hàng. 

Choice Billing Address

×