NHÀ BÁO VŨ KIM HẠNH: “KẾT NỐI” LIỆU CÓ PHẢI LÀ HẠNH PHÚC?

Một buổi sáng ngày cuối năm giữa bộn bề công việc, quẩn quanh với những con số, đội ngũ AKA được dịp hội ngộ để cùng lắng nghe buổi talkshow “Kết nối thêm hạnh phúc” cùng Nhà Báo Vũ Kim Hạnh – một người không cần dành quá nhiều câu chữ giới thiệu khi có ngay 19,7 triệu kết quả trong vỏn vẹn 0.3 giây để gõ tên cô vào Google.

Nhà Báo Vũ Kim Hạnh mở đầu bài diễn thuyết qua những câu chuyện gần gũi

Nhà Báo Kim Hạnh bén duyên với nghề từ năm 1976, khi còn giữ vai trò Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, hay thành lập báo Sài Gòn Tiếp Thị, cô góp công đầu xây dựng nên tiếng tăm của 2 tờ báo này. Hiện cô đang là chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, và Trung tâm xúc tiến thương mại TP. HCM chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương mại.

Không khí lắng đọng bởi những chia sẻ sâu sắc

Nhà Báo Kim Hạnh – người sáng lập kênh kênh Youtube “Maybe Podcast”

Đến với buổi chia sẻ, nhà báo không bàn đến những câu chuyện căng thẳng trên thị trường như thường thấy trên kênh Youtube “Maybe Podcast” cô lập ra, mà hoàn toàn xoay quanh 2 chữ “kết nối” và “hạnh phúc”. Giữa thời đại số nơi mà người ta dành thời gian trên thế giới ảo, sống “cuộc đời thứ 2” còn nhiều hơn dành để tương tác, trò chuyện với những người xung quanh, sức mạnh của sự kết nối vẫn luôn vững bền. Nhà báo Kim Hạnh cho rằng hạnh phúc chính là khi mình đem những con người, tổ chức đáng lẽ ra là dành cho nhau nhưng chưa tìm được con đường đến gần nhau hơn.

Mọi người tập trung lắng nghe

Qua những câu chuyện kể, cô Kim Hạnh “kết nối” mọi người lại gần nhau hơn

Cô tin rằng trong những con người của xã hội hiện đại đã có sẵn “gene kết nối” nhưng không phải ai cũng biết cách mở khóa để sử dụng năng lực này. Tuy nhiên, một khi người ta dành sự “quan tâm” cho nhau nhiều hơn, chia sẻ kể lể cùng nhau, ngay cả giữa lãnh đạo và nhân viên, hay giữa những người đồng nghiệp với nhau thì sẽ tạo nên sợi dây gắn kết. Mọi giải pháp đều có thể tìm ra khi có sự nhìn nhận đúng đắn, sự quan tâm đủ nhiều, kết nối giữa người với người vững mạnh thì không có thử thách nào không thể vượt qua.

Rất nhiều câu hỏi thú vị được Nhà Báo Kim Hạnh giải đáp

Thoải mái giao lưu và đặt câu hỏi với diễn giả

Hy vọng thông qua buổi talkshow đặc biệt này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về cách để kết nối với nhau, quan tâm những người thân, những người đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn, giữ vững tinh thần sống phi thường và lan tỏa năng lượng tích cực; nhất là đối với những khách hàng thân yêu. 

XEM THÊM

Choice Billing Address

×