ĐẾN NHÀ XINH, CHỌN QUÀ TINH TẾ

Mỗi món quà trao đi, gói trọn muôn vàn thành ý từ người tặng gửi đến người nhận. Đặc biệt là những món quà trang trí, vì chúng mang vẻ đẹp thẩm mỹ và dễ gợi nhớ những cảm xúc hạnh phúc ngay khi được nhận. Đó có thể là những món quà gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên như bình hoa trang trí, tượng trang trí. Cũng có thể là những món quà mang đến mùi hương vấn vương như nến thơm, tinh dầu thơm.

Khám phá ý tưởng quà tặng

BÌNH & HOA TRANG TRÍ

Bạn có thích một món quà luôn đặt được ở bất kỳ chỗ nào trong nhà, dễ dàng nhìn thấy và luôn khơi gợi đến cảm giác vui vẻ khi nhận được? Những chiếc bình hoa kiểu dáng đa dạng, cùng các loại hoa trang trí đủ màu sắc chủng loại sẽ cho bạn thoải mái chọn lựa.

Khám phá bình & hoa trang trí

TƯỢNG TRANG TRÍ

Để gây ấn tượng đậm sâu với người được tặng, hãy nắm rõ sở thích và màu sắc mà họ yêu thích. Khéo léo hơn nữa là hiểu được phong cách phù hợp với họ để có được những ý tưởng phù hợp. Những bức tượng trang trí mang hình dáng những con vật sinh động, hay lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật sẽ thể hiện gu thẩm mỹ cùng sự tinh tế rõ nét nhất.

Khám phá TƯỢNG trang trí

Khám phá ý tưởng quà tặng độc đáo cho bạn bè của bạn.

KHUNG ẢNH TRANG TRÍ

Những khoảnh khắc đẹp được lưu giữ qua những bức ảnh chụp, một khung hình phù hợp sẽ giúp bảo quản và trưng bày chúng ở những nơi dễ thấy trong nhà. Đây cũng là một món quà tặng dễ sử dụng, mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc.

Khám phá khung ảnh trang trí

TINH DẦU & NẾN THƠM

Và bản thân bạn cũng rất xứng đáng có được những sản phẩm chất lượng cao cấp, tính năng tốt để tự thưởng cho chính mình. Nến và tinh dầu thơm sẽ là những gợi ý mang đến cảm giác thư thái, năng lượng mới mẻ cho không gian của bạn.

Khám phá tinh dầu & nến thơm

DỊCH VỤ TẶNG QUÀ

Bên cạnh đó, Nhà Xinh còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giúp bạn có gói quà đẹp, ấn tượng trao đến người nhận:

  • Dịch vụ gói quà miễn phí
  • Dịch vụ giao quà tận nơi
  • Dịch vụ cắm hoa
  • Dịch vụ phiếu quà tặng

Dù bạn đang tìm kiếm quà tặng cho ngày sinh nhật, đám cưới, kỷ niệm hoặc đơn giản là muốn mang đến một chút bất ngờ cho người thân yêu, Nhà Xinh luôn có sẵn những món quà phù hợp nhất.

HÃY GHÉ THĂM CỬA HÀNG NHÀ XINH GẦN NHẤT

Để biết thêm ý tưởng quà tặng, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra món quà hoàn hảo cho người đặc biệt của bạn.

TÌM CỬA HÀNG

MUA QUÀ TẶNG THEO DANH MỤC

Tranh trang trí

 

Tinh dầu và nến thơm

Đồ trang trí

Tượng trang trí

Choice Billing Address

×